Triễn lãm du học

Cho thuê gian hàng quảng cáo, gian hàng sự kiện, hội chợ tại TP.HCM. Gian hàng tiêu chuẩn, gian hàng thương mại, gian hàng hội chợ, Triễn lãm du học, ngày hội việc làm, ngày hội sinh viên

Gian hàng tiêu chuẩn: Gồm khung nhôm 3mx3m hoặc 2mx3m, chất lượng quốc tế, vách ván phủ sơn trắng đẹp, 1 bàn lễ tân, 2 ghế, 1 đèn. thảm đỏ (nếu bố trí ngoài trời cần có thêm ballet nhựa để cơi cao chống nước + nhà bạt che chắn)

Bạn cần quảng bá hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng hay người tiêu dùng.

Bạn muốn có cơ hội gặp gỡ và giới thiệu với khách hàng các sản phẩm hay chiến dịch quảng bá của mình.

Và bạn đang phân vân nên chọn Công Ty Tổ Chức Sự Kiện nào đáng tin cậy để có thể thiết kế gian hàng hội chợ, gian hàng trưng bày sản phẩm nào để có thể truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp mình khi khách hàng nhìn vào. Hãy đến Cty quảng cáo & Cho Thuê thiết bị sự kiện Thắng Việt, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những gian hàng thật sự ưng ý. 

 

 

 

 

Cty quảng cáo & Cho Thuê thiết bị sự kiện Thắng Việt: Sự chọn lựa số 1 cho sự kiện của bạn. Chúng tôi cam kết Chất Lượng và thi công chuyên nghiệp an toàn, Giá Cả Rẻ, Thiết bị sự kiện đa dạng. Phương án thi công và tận tình chu đáo với hơn 10 năm kinh nghiệm.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THẮNG VIỆT

THANGVIET ADVERTISING EVENT & TENT RENTAL

www.thangvietevent.vn

www.weddingday.vn

Liên hệ: [028] 62718 138 Ms. Vân - hoặc 0122.710.9130 - Ms Dung

 

 

logo Thắng Việt
Hình ảnh công trình

khai trương bia sapporo

khánh thành

khởi công

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Copyright © 2010 - 2022 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved