TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỔ CHỨC SỰ KIỆN TỔ CHỨC SỰ KIỆN

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện Thắng Việt - Chuyên tổ chức các sự kiện Lễ khởi công, Lễ động thổ, Lễ khánh thành, khai trương, lễ hội, hội nghị, hội thảo toàn quốc, opening ceremony, grand opening ceremony, ground breaking ceremony

 

Công Ty tổ chức sự kiện Thắng Việt

Tổ chức sự kiện là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao vị thế của doanh nghiệp, là cơ hội để mở rộng mối quan hệ với giới truyền thông và khách hàng tiềm năng, là một việc làm cụ thể để nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội. Chính vì thế mà tổ chức sự kiện đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện, hãy yên tâm giao phó nhiệm vụ quan trọng này cho chúng tôi.

Thắng Việt Event chuyên tổ chức và cung cấp thiết bị cho lễ khởi công  động thổ, khai trương –  khánh thành , lễ hội  hội nghị , tiệc cưới tại gia , tiệc cưới ngoài trời, tiệc sinh nhật – thôi nôi – đầy tháng, tiệc mừng năm mới – tiệc tất niên….

Thắng Việt là một tập thể năng động và chuyên nghiệp từ môi trường marketing, tổ chức sự kiện, PR, media. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy trong ngành tổ chức sự kiện và truyền thông điều này giúp chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi cam kết:

         +    Đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất

         +    Đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm vượt trội

         +    Đem đến sự yên tâm và sự hài lòng cho Quý khách hàng

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

tổ chức sự kiện

 

tổ chức sự kiện

Công Ty tổ chức sự kiện Thắng Việt - Chuyên tổ chức các sự kiện, lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ hội, hội nghị, hội thảo, thiết kế in ấn, cho thuê thiết bị sự kiện.

Thắng Việt Event là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm.

Được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với tiêu chí “Tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng” Thắng Việt Event & Tent Rental cam kết luôn nỗ lực làm việc và luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu góp phần quảng bá sản phẩm, thương hiệu của quý khách hàng đến gần với người tiêu dùng.

Thắng Việt Event & Tent Rental cung cấp một dịch vụ toàn diện cho khách hàng từ việc nghiên cứu thị trường, xây dựng ý tưởng quảng bá sản phẩm, thiết kế, in ấn, quảng cáo, lên ý tưởng, xây dựng kịch bản chương trình, liệt kê các trang thiết bị, nhân lực cho sự kiện, thực hiện, xây dựng chương trình theo kịch bản cho từng buổi lễ như Khai Trương- Khánh ThànhKhởi Công – Động ThổLễ hội – Hội Nghị, Giới Thiệu Sản Phẩm, Họp Báo, Lễ Kỷ Niệm, Tiệc Cưới, Liên Hoan, Sinh Nhật, Tất Niên v.v…

Ngoài ra Thắng Việt Event & Tent Rental còn cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện với giá gốc, cho thuê nhà bạtnhà lềubàn ghế sự kiện, sân khấu, hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, bộ dụng cụ nghi lễ khởi công, động thổ và các thiết bị nghi lễ khác.

Một số chương trình tiêu biểu do Thắng Việt Event & Tent Rental tổ chức:

Lễ khởi công Gia Định Plaza – Q12

Lễ xây dựng hạ tầng KCN Bắc Đồng Phú – Bình Phước

Lễ khởi công Thảo Loan Plaza – Q7

Lễ khởi công KCD Phước An – Biên Hòa Đồng Nai

Lễ khởi công xây dựng Trường Học Quốc Tế Mekong – Q12

Lễ khánh thành Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Sun Teel

Lễ khánh thành Công Ty Jakob – Thụy Sỹ - KCN VSIP

Lễ khánh thành Nhà Máy Khai Thác Đá Indochina Stone – Bình Dương

Lễ khánh thành Ngân Hàng Việt Thái Chi Nhánh Gia Định

Ngày hội BEU HONDA – Tại ba tỉnh thành Miền Bắc

Ngày hội từ thiện VSIP Lần 10/2012 – Bình Dương

Kỷ niệm 60 Năm Nữ Hoàng Anh tại The British Int’l School –Q2

 

Thắng Việt Event & Tent Rental hoàn toàn tự hào và tin tưởng vào kinh nghiệp đã tích lũy và bằng quyết tâm, nổ lực thực hiện trên tiêu chí đề ra, Thắng Việt Event & Tent Rental mong được phục vụ Qúy Khách bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu với những dịch vụ và sản phẩm đẹp nhất và chất lượng nhất góp phần thành công trong công việc tạo dựng tên tuổi và vị trí của doanh nghiệp trên đấu trường kinh doanh.

 

Event sự kiện

tổ chức sự kiện

 

CÔNG TY TNHH THẮNG VIỆT

EVENT & TENT RENTAL

Website: www.thangvietevent.vn

Liên hệ: [08] 62718138 Ms. Vân - 0908 426 223 Mr. Thắng

Copyright © 2010 - 2018 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved