Lễ hội - hội nghị khách hàng Lễ hội - hội nghị khách hàng Lễ hội - hội nghị khách hàng

Lễ hội - hội nghị khách hàng

Tổ chức lễ hội – hội nghị. Công Ty tổ chức sự kiện Thắng Việt - Chuyên cho thuê thiết bị tổ chức lễ hội – hội nghị, lễ hội văn hóa, nghệ thuật tại TP.HCM. party, event, festival

Lễ hội - hội nghị không chỉ là nét đẹp văn hóa , nhưng nó cũng là cơ hội để giới thiệu văn hóa truyền thống đặc biệt của dân tộc , con người và nhóm các doanh nghiệp cá nhân . Bên cạnh những vinh dự của vẻ đẹp văn hóa , lễ hội - Hội nghị cũng là liên kết giữa tổ chức kinh doanh và cá nhân, nhóm và cả cộng đồng .

 lễ hội - hội nghị

Trong nhiều năm, Công ty Tổ chức sự kiện Thắng Việt tự hào về việc tổ chức và lễ hội Văn hóa truyền thống phối hợp tổ chức , lễ hội dân ,các lễ hội thường niên , ngày hội hướng nghiệp ,ngày lễ hội của sinh viên, tổ chức các sự kiện cộng đồng và tổ chức .

lễ hội - hội nghị

lễ hội - hội nghị

lễ hội - hội nghị

lễ hội - hội nghị

lễ hội - hội nghị

lễ hội - hội nghị

lễ hội - hội nghị

 

Bất kỳ doanh nghiệp nào  muốn tạo sự khác biệt để lại dấu ấn của họ trong khách hàng và công chúng . Hiểu biết về các yêu cầu của khách , THẮNG VIỆT luôn quan tâm đến chất lượng và hiệu quả của các sự kiện . THẮNG VIỆT Event & Tent Rental sẵn sàng hợp tác , phối hợp tổ chức , cung ứng trong bố trí thiết bị và dịch vụ của các sự kiện theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ khách hàng!

THANG VIET COMPANY

EVENT & TENT RENTAL

Website:www.thangvietevent.vn

Liên hệ: [08] 62718138 Ms. Vân hoặc 0908 426 223 Mr. Thắng

Copyright © 2010 - 2018 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved