Nhà Bạt Metrform

Kiểu 1: Nhà bạt không gian – Nhà bạt Metroform

Nhà bạt kết cấu dàn không gian sắt trụ vuông 30cm x 30cm.

Khẩu độ ngang: 6m, 9m, 12m, 15m, 18m không cột. Mái bạt PVC màu trắng nhập khẩu từ Hàn Quốc

Modul: 6m/1 nhịp

Tổng chiều cao: 6,7m. Chiều cao từ mặt đất đến đòn tay 4m, từ đòn tay đến mái 2,7m.

Lưu ý: Chúng tôi có thể đảm trách việc lắp dựng máy lạnh, phòng lạnh kết hợp với nhà lều tạo nên không gian tổ chức lý tưởng, hiện đại.

 

nhà bạt

nhà bạt Metroform

nhà bạt Metroform

nhà bạt Metroform

 

nhà bạt Metroform

 

Nhà bạt Metro khổ độ 18m

nhà bạt Metroform

 

Kiểu 2: Nhà bạt một mái dốc che khu vực sân khấu. Mái bạt PVC màu trắng. Kích thước: 8m x 9m. Chiều cao mái trước 7m, chiều cao mái sau 6m.

nhà bạt Metroform

 

Kiểu 3: Nhà bạt che sân khấu, chân trụ cao từ 5m - 10m. Phù hợp cho sân khấu ca nhạc, khổ độ 12m - 15m - 18m - 20m. Có thể treo đèn và loa sân khấu hỗ trợ hình ảnh chương trình càng thêm hoành tráng

nhà bạt Metroform

Kiểu 4: Nhà Bạt Không Gian Sự Dụng Máy Lạnh Che Phủ Toàn Bộ, dành cho không gian họp lễ và chiêu đãi tiệc Thật Sự Đẳng Cấp, Độc Đáo và Chuyên Nghiệp

Nhà lều, nhà bạt được sử dụng trong các lễ hội, triển lãm, hội chợ, nhà bạt là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời. Dịch vụ cung cấp, cho thuê nhà bạt, nhà lều của chúng mang lại cho bạn sự tự tin, hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thời tiết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm về tính thẩm mỹ, cũng như về chất lượng sản phẩm.


Công ty chúng tôi đặc biệt cung cấp các loại nhà bạt chất lượng cao, không những có tính thẩm mỹ làm vừa lòng khách hàng mà kết cấu còn vững chãi đảm bảo an toàn cho khách tham dự buổi lễ.

Nhà bạt, nhà lều của chúng tôi có thiết kế đa dạng thích hợp cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực, từ các buổi tiệc cưới ngoài trời, liên hoan, sinh nhật cho đến các buổi lễ khánh thành, khai trương, động thổ, lễ khởi công… Với những nhà bạt được lắp ghép, sự kiện ngoài trời của bạn sẽ diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Chúng tôi có các kiểu nhà bạt, nhà lều khác nhau về khổ độ, màu sắc phù hợp với nhiều lựa chọn, chương trình của quý khách hàng...


Kiểu 1: Nhà Bạt Metrform

Kiểu 2: Nhà bạt sắt Ø tròn 42 ly

Kiểu 3: Nhà bánh Ú

Kiểu 4: Dàn khung ánh sáng

 

CÔNG TY QUẢNG CÁO THẮNG VIỆT

THANGVIET ADVERTISING EVENT & TENT RENTAL

www.thangvietevent.vn

www.weddingday.vn

 

Liên hệ: [028] 6271.8138 hoặc 0909.104.727 Ms. Thảo 

logo Thắng Việt
Hình ảnh công trình

khai trương bia sapporo

khánh thành

khởi công

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Copyright © 2010 - 2022 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved