Nhà bạt cùng Vinaconex khởi công Tòa án nhân dân tối cao TPHCM

Nhà bạt cùng Vinaconex khởi công Tòa án nhân dân tối cao TPHCM

Nhà bạt cùng Vinaconex khởi công Tòa án nhân dân tối cao TPHCM

Nhà bạt cùng Vinaconex khởi công Tòa án nhân dân tối cao TPHCM Nhà bạt cùng Vinaconex khởi công Tòa án nhân dân tối cao TPHCM

Để đáp ứng yêu cầu trong công tác xét xử của hệ thống Tòa án nhân dân, ngày 16 tháng 5 năm 2015,tại phường Cát Lái, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh , tòa án nhân dân tối cao đã long trọng tổ chức Lễ khởi công công trình xây dựng trụ sở mới.

Buổi lễ được tiến hành ngay trên khu đất sẽ thi công xây dựng công trình, do thời tiết nắng nóng lại là khu vực đã được chuẩn bị sẵn để thi công nên không có bóng mát, nên BTC đã phải thuê nhà bạt của các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian để làm nơi tổ chức buổi lễ.

Dù là buổi lễ khởi công nhưng pkhông gian được chuẩn bị khá cẩn thận và kỹ càng với toàn bộ không gian nhà bạt đều được trải thảm, chỗ ngồi cho khách được bố trí thoải mái thoáng mát để khách tham dự không phải cảm nhận cái nắng oi bức bên ngoài.

Sau khi buổi lễ tiến hành nghi thức động thổ bên trong nhà bạt thì bên ngoài các xe máy xúc cũng thi công những gàu đất đầu tiên trên đất công trình.

khởi công dự án Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao tại TP.HCM

Được biết công trình có diện tích hơn 17.000 mét vuông , gồm một tòa nhà cao 6 tầng , 1 tầng hầm với tổng mức đầu tư là 553 tỷ đồng.

logo Thắng Việt
Hình ảnh công trình

khai trương bia sapporo

khánh thành

khởi công

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Copyright © 2010 - 2023 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved