Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Long An Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Long An Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Long An Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Long An Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Long An Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Long An

Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Long An

Thắng Việt hân hạnh thi công, dàn dựng và tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại tỉnh Long An đón thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu TPHCM. Thắng Việt đã hoàn thành Event với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện tốt nhất để hội nghị th

Thắng Việt hân hạnh tham gia Thiết Kế - Thi Công Dàn Dựng tổ chức hội nghị xúc tiến thương mại tỉnh Long An đón thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu TPHCM. Thắng Việt đã hoàn thành Event với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, thiết bị sự kiện tốt nhất để hội nghị thành công mỹ mãn. 

Chúng tôi cung cấp hệ thống nhà bạt mái che phục vụ việc triễn lãm thành tựu và các dự án hiện nay trên địa phận tỉnh Long An và TPHCM nói chung. Bên cạnh đó, thi công cổng chào mừng hội nghị, cung cấp hệ thống gian hàng triễn lãm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và toàn bộ vật tư, vật dụng và thiết bị cho nhu cầu triễn lãm của các doanh nghiệp tham gia hội nghịNgày 17-10, tại Hội trường Thống Nhất (tỉnh Long An), diễn ra hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Long An 2016 với chủ đề “Hợp tác - phát triển bền vững”. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Cùng dự, có các đồng chí: Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước; Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; lãnh đạo các bộ, ngành T.Ư, lãnh đạo các địa phương phía nam.

Long An là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong nhóm tăng trưởng kinh tế cao của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Chỉ số PCI của tỉnh Long An xếp thứ 9/63 địa phương trên cả nước, đứng thứ hai trong khu vực. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân trong 5 năm gần đây đạt 11,26%/năm, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tương đối nhanh theo hướng công nghiệp hóa; thu nhập bình quân đầu người đạt 50,7 triệu đồng/người/năm. Trong 5 năm qua, tỉnh đã thu hút 772 doanh nghiệp FDI với tổng vốn đăng ký hơn 5,1 tỷ USD.

 

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao nỗ lực của Long An với những kết quả nổi bật trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội thời gian gần đây, phấn đấu xây dựng Long An trở thành đầu tàu kinh tế như TP Hồ Chí Minh và Bình Dương. Thủ tướng bày tỏ: “Với tiềm năng lớn như vậy, Chính phủ cũng như bản thân tôi đặt kỳ vọng Long An sẽ vươn mình trở thành một trong những đầu tàu kinh tế mạnh nhất cả nước trong nhiệm kỳ”. 

Đến tham gia hội nghị, còn có hàng loạt các doanh nghiệp tên tuổi tại Long An và TPHCM. Thắng Việt cũng đã hỗ trợ cung cấp thi công các gian hàng triễn lãm cho các đơn vị tham dự. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé:

CÔNG TY QUẢNG CÁO THẮNG VIỆT

THANGVIET ADVERTISING EVENT & TENT RENTAL

www.thangvietevent.vn

www.weddingday.vn

Liên hệ: [028] 6271.8138 hoặc 0909.104.727 Ms. Thảo 

logo Thắng Việt
Hình ảnh công trình

khai trương bia sapporo

khánh thành

khởi công

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Copyright © 2010 - 2022 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved