Công ty tổ chức sự kiện Thắng Việt

Công ty tổ chức sự kiện Thắng Việt

Thắng Việt Event chuyên tổ chức và cung cấp thiết bị cho lễ khởi công – động thổ, khai trương – khánh thành, lễ hội – hội nghị, tiệc cưới tại gia, tiệc cưới ngoài trời, tiệc sinh nhật – thôi nôi – đầy tháng, tiệc mừng năm mới – tiệc tất niên….

Công ty tổ chức sự kiện Thắng Việt Công ty tổ chức sự kiện Thắng Việt

Tổ chức sự kiện là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao vị thế của doanh nghiệp,là một cơ hội để mở rộng mối quan hệ với giới truyền thông và khách hàng tiềm năng, là một việc làm cụ thể để nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội. Chính vì thế mà tổ chức sự kiện đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tổ chức một sự kiện, hãy yên tâm giao phó trọng trách này cho chúng tôi.

Thắng Việt Event chuyên tổ chức và cung cấp thiết bị cho lễ khởi cônglễ động thổ, lễ khai trươnglễ khánh thành, lễ hội – hội nghị, tiệc cưới tại gia, tiệc cưới ngoài trời, tiệc sinh nhật – thôi nôi – đầy tháng, tiệc mừng năm mới – tiệc tất niên….

Thắng Việt là một tập thể năng động và chuyên nghiệp từ môi trường marketing, tổ chức sự kiện, PR, media. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy về các hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông; điều này giúp chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi cam kết:

         +    Đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất
         +    Đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm vượt trội
         +    Đem đến sự yên tâm và sự hài lòng cho Quý khách hàng

tổ chức sự kiện

tổ chức sự kiện

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH THẮNG VIỆT ARD & EVENT

Website: www.thangvietevent.vn

Liên hệ: [08] 62718138 Ms. Vân hoặc 0908 426 223 Mr. Thắng

 

tag : cho thuê nhà bạt nhà lều

logo Thắng Việt
Hình ảnh công trình

khai trương bia sapporo

khánh thành

khởi công

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Copyright © 2010 - 2023 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved