Cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện

Nhà lều, cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện: Thắng Việt chuyên cho thuê nhà lều tổ chức sự kiện và các trang thiết bị tổ chức sự kiện.

Nhà lều (hay còn gọi là nhà bạt) hiện nay được sử dụng trong các lễ hội, triển lãm, hội chợ, nhà lều là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời.

Dịch vụ cung cấp, cho thuê nhà bạt, nhà lều của chúng mang lại cho bạn sự tự tin, hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thời tiết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm về tính thẩm mỹ, cũng như về chất lượng sản phẩm để có một sự hiện hoàn hảo và thành công hơn.

Thắng Việt Event cung cấp các loại nhà lều chất lượng cao, không những có tính thẩm mỹ làm vừa lòng khách hàng mà kết cấu còn vững chãi đảm bảo an toàn cho khách tham dự buổi lễ.

Nhà lều của chúng tôi có thiết kế đa dạng thích hợp cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực, từ các buổi tiệc cưới ngoài trời, liên hoan, sinh nhật cho đến các buổi lễ khánh thành, khai trương, động thổ, lễ khởi công… Với những nhà lều được lắp ghép, sự kiện ngoài trời của bạn sẽ diễn ra thành công ngoài mong đợi.

nhà lều

nhà lều

Chúng tôi có các kiểu nhà lều khác nhau về khổ độ, màu sắc phù hợp với nhiều lựa chọn, chương trình của quý khách hàng...

Kiểu 1: Nhà lều Metrform

Kiểu 2: Nhà lều sắt Ø tròn 42 ly

Kiểu 3: Nhà bánh Ú

Kiểu 4: Dàn khung ánh sáng

CÔNG TY TNHH THẮNG VIỆT

EVENT & TENT RENTAL

Website:www.thangvietevent.vn

Liên hệ: [08] 62718138 Ms. Vân hoặc 0913 946 596 Mr. Nam

logo Thắng Việt
Hình ảnh công trình

khai trương bia sapporo

khánh thành

khởi công

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Copyright © 2010 - 2019 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved