Cho thuê nhà bạt không gian Cho thuê nhà bạt không gian Cho thuê nhà bạt không gian Cho thuê nhà bạt không gian Cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt không gian

Cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà lều. Nhà bạt di động, nhà bạt không gian giá rẻ, nhà lều, dù che. Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại TP.HCM và toàn miền Nam. Công ty tổ chức sự kiện & Cho thuê thiết bị sự kiện Thắng Việt

Trong các lễ hội, triển lãm, hội chợ nhà bạt không gian, nhà bạt di động, nhà bạt tổ chức sự kiện - nhà lều, dù che là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời. Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt di động, nhà dù và lều che của Thắng Việt mang lại cho bạn sự tự tin, hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thời tiết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm về tính thẩm mỹ, cũng như về chất lượng sản phẩm.

Thắng Việt - Event & Tent Rental hân hạnh cung cấp một số sản phẩm chuyên nghiệp về nhà bạt không gian, nhà bạt di động, nhà bạt tổ chức sự kiện - nhà lều, dù che, Nhà Bạt Không Gian Trụ Truss che Sân Khấu, Nhà bạt đãi tiệc cưới, nhà bạt tổ chức lễ khởi công, nhà bạt tổ chức lễ động thổ, nhà bạt tổ chức lễ khánh thành, nhà bạt tổ chức lễ khai trương, nhà bạt chiêu đãi tiệc cướichất lượng cao, bạt dày 4.2dem chống nóng và xuyên nắng. Chúng tôi có các sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho từng nhu cầu của Quý khách:

Cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt tổ chức sự kiện, nhà lều dù che. Nhà bạt di động, nhà bạt không gian giá rẻ, nhà lều, dù che. Cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt tổ chức sự kiện tại TP.HCMdịch vụ thi công sự kiện, cung cấp thiết bị sự kiện tại miền Nam. Công ty tổ chức sự kiện & Cho thuê thiết bị sự kiện Thắng Việt chuyên cho thuê nhà bạt không gian phục vụ sự kiện

1- Nhà bạt không gian, nhà bạt tổ chức sự kiện, nhà lều dù che phục vụ lễ khởi côngđộng thổ, khai trương, khánh thànhKhẩu độ (độ rộng) của nhà lều từ 6m đến 9m, 12m, 15m, 18m, 21m, 24m với bước dặm cột 6m mỗi module lắp ráp linh động

nhà bạt cho thuê

nhà bạt sự kiện

 

2- Nhà lều. dù chethiết bị phục vụ sự kiệnphục vụ lễ hội hoặc phục vụ những event activation trưng bày, triễn lãm quảng cáo đưa hình ảnh sản phẩm của Quý khách đến với khách hàng: Kích thước nhà bạt không gian, nhà bạt di động, dù che rất linh hoạt, phù hợp theo yêu cầu về diện tích, mặt bằng giới hạn của Quý khách (vui lòng liên hệ)

nhà bạt cho thuê
 
nhà lều bánh ú
 
nhà lều bánh ú
 
 
nhà bạt cho thuê
 
 
nhà bạt metro
 
 
3- Nhà bạt không gian phục vụ sự kiện, lều che, nhà bạt di động, nhà bạt hội chợ, nhà bạt mái che sân khấu, phục vụ Hội chợ thương mại, hội chợ văn hóa, lễ hội: (vui lòng tham khảo thêm mục Gian hàng triễn lãm, hội chợ)

 
 
 
gian hàng quảng cáo
 
 
 
 
4- Nhà bạt không gian trụ truss Kích Thước To Che Sân Khấu ca nhạc: Khẩu độ lớn (trên 12m, 15m, 18m, 21m ), trụ đứng cao 6m đến 10m. Có khả năng kéo tời dàn ánh sáng, hoặc loa (để tiết kiệm diện tích sân khấu, rất chuyên nghiệp)
 
 
 
 
 
 
5- Nhà bạt không gian, nhà bạt di động, nhà bạt metro, lều và dù che phục vụ Tiệc Cưới, Sinh nhật, nhà bạt tổ chức tiệc Cưới: Với khẩu độ to, việc tổ chức tiệc cưới lên đến 40 - 100 bàn, Thắng Việt đầy đủ nhà bạt không gian để cung cấp, thi công dàn dựng, kinh nghiệm hơn 10 năm và chu đáo: Chúng tôi còn đảm trách việc Trang trí nhà lều, trang trí tư gia, Wedding planner hoặc chỉ đơn giản cho thuê các dịch vụ, thiết bị phục vụ tiệc Cưới, Sinh nhật. Chúng tôi đảm trách decord tiệc Cưới với tiêu chí handmade và mỗi tiệc là mỗi decord khác biệt, độc đáo, do vậy nếu có nhu cầu, Quý khách hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Công ty chúng tôi đặc biệt cung cấp, nhà bạt không gian, nhà bạt di động, nhà bạt tổ chức sự kiện - nhà lều, dù cheNhà Bạt Không Gian Trụ Truss che Sân KhấuNhà bạt đãi tiệc cưới, nhà bạt tổ chức lễ khởi công, nhà bạt tổ chức lễ động thổ, nhà bạt tổ chức lễ khánh thành, nhà bạt tổ chức lễ khai trương, nhà bạt chiêu đãi tiệc cưới chất lượng cao, không những có tính thẩm mỹ làm vừa lòng khách hàng mà kết cấu còn vững chãi đảm bảo an toàn cho khách tham dự buổi lễ. 
 
Bên cạnh đó, cung cấp nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt tổ chức lễ cưới, nhà bạt chiêu đãi tiệc cưới ngoài trời là một trong các thế mạnh của Thắng Việt. Chúng tôi cung cấp nhà bạt tổ chức tiệc cưới từ 20 bàn tiệc cho đến 100 bàn tiệc. Việc dàn dựng, thi công trang trí tiệc cưới đặc biệt đòi hỏi tỉ mỹ, tinh tế và mỹ thuật.
 
Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ:
* Tổ Chức Tiệc Cưới, Cho Thuê Nhà Bạt Tổ Chức Tiệc Cưới
* Trang Trí Tiệc Cưới, Trang Trí Tư Gia Lễ Đính Hôn, Dịch Vụ Trang Trí Bàn Thờ Gia Tiên
* Cổng Hoa, Cổng Cưới qui mô, trang trí theo kiểu hiện đại hoặc cổ điển Việt Nam với lá dừa, buồng cao, bông điên điển, đủng đỉnh..
* Thi Công Sân Khấu Tiệc Cưới, Cung Cấp Hệ Thống Âm Thanh Tiệc Cưới, Tiệc Sinh Nhật, Lễ Đính Hôn
* Cung cấp Dịch Vụ lễ tân, nhân viên bưng mâm quả, ca sĩ, MC dẫn chương trình tiệc cưới, danh hài... góp thêm phần long trọng cho buổi tiệc quan trọng trong đời
 
Các bạn có thể tham khảo thêm ở http://thangvietevent.vn/tiec-cuoi-136.html để tham khảo nhé
 
 

nhà bạt không gian, nhà bạt di động, nhà bạt tổ chức sự kiện - nhà lều, dù cheNhà Bạt Không Gian Trụ Truss che Sân KhấuNhà bạt đãi tiệc cưới, nhà bạt tổ chức lễ khởi công, nhà bạt tổ chức lễ động thổ, nhà bạt tổ chức lễ khánh thành, nhà bạt tổ chức lễ khai trương, nhà bạt chiêu đãi tiệc cưới của chúng tôi có thiết kế đa dạng thích hợp cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực, từ các buổi tiệc cưới ngoài trời, liên hoan, sinh nhật cho đến các buổi lễ khánh thành, khai trương, động thổ… Với những nhà bạt nhà lều được lắp ghép, sự kiện ngoài trời của bạn sẽ diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Chúng tôi cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt di động, nhà bạt tổ chức sự kiện - nhà lều, dù cheNhà Bạt Không Gian Trụ Truss che Sân KhấuNhà bạt đãi tiệc cưới, nhà bạt tổ chức lễ khởi công, nhà bạt tổ chức lễ động thổ, nhà bạt tổ chức lễ khánh thành, nhà bạt tổ chức lễ khai trương, nhà bạt chiêu đãi tiệc cưới, nhà bạt metro truss che sân khấu chuyên nghiệp với các kiểu khác nhau về khẩu độ, màu sắc phù hợp với nhiều lựa chọn, chương trình của quý khách.

Bên cạnh đó, Thắng Việt còn sản xuất và cung cấp, bán nhà bạt không gian, nhà bạt di động, nhà bạt tổ chức sự kiện - nhà lều, dù cheNhà Bạt Không Gian Trụ Truss che Sân KhấuNhà bạt đãi tiệc cưới và một số thiết bị quản cáo phục vụ sự kiện như cổng chào hơi, trụ inox, quạt công nghiệp, rối bay quảng cáo, khí cầu quảng cáo, sân khấu lắp ráp linh động và đồng thời, chúng tôi hướng dẫn lắp ghép nhà bạt không gian, cách dựng nhà bạt, kinh nghiệp lắp ghép nhà bạt và các thiết bị phục vụ sự kiện liên quan, đảm bảo quý khách có thể mở riêng một công ty cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện tương tự

Vui lòng liên hệ với Thắng Việt để được hỗ trợ và thông tin chi tiết hơn:

CÔNG TY TNHH THẮNG VIỆT

EVENT & TENT RENTAL

Website:www.thangvietevent.vn

Liên hệ: [028] 62718 138 Ms. Vân hoặc 0913 946 596 Mr. Nam

Email: thangvietceo@gmail.com

Xem các sản phẩm : Cho thuê nhà bạt không gian tại website www.thangvietevent.vn
logo Thắng Việt
Hình ảnh công trình

khai trương bia sapporo

khánh thành

khởi công

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Copyright © 2010 - 2019 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved