Cho thuê nhà bạt

Cho thuê nhà bạt nhà lều. Nhà bạt nhà lều cho thuê tổ chức sự kiện toàn quốc, TP.HCM. Công ty tổ chức sự kiện Thắng Việt chuyên cho thuê nhà bạt nhà lều.

Trong các lễ hội, triển lãm, hội chợ nhà bạt - nhà lều là một phần quan trọng không thể thiếu trong các sự kiện ngoài trời. Dịch vụ cho thuê nhà bạt nhà lều của Thắng Việt mang lại cho bạn sự tự tin, hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thời tiết, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự an tâm về tính thẩm mỹ, cũng như về chất lượng sản phẩm.

Thắng Việt - Event & Tent Rental hân hạnh cung cấp một số sản phẩm chuyên nghiệp về Nhà Lều, Rạp che chất lượng cao, bạt dày 4.2dem chống nóng và xuyên nắng. Chúng tôi có các sản phẩm chuyên biệt phục vụ cho từng nhu cầu của Quý khách:

 

1- Nhà lều phục vụ lễ khởi côngđộng thổ, khai trương, khánh thànhKhẩu độ (độ rộng) của nhà lều từ 6m đến 9m, 12m, 15m, 18m, 21m, 24m với bước dặm cột 6m mỗi module

nhà bạt cho thuê

nhà bạt sự kiện

 

2- Nhà lều phục vụ lễ hội hoặc phục vụ những event activation trưng bày, triễn lãm quảng cáo đưa hình ảnh sản phẩm của Quý khách đến với khách hàng: Kích thước rất linh hoạt, phù hợp theo yêu cầu về diện tích, mặt bằng giới hạn của Quý khách (vui lòng liên hệ)

nhà bạt cho thuê
 
nhà lều bánh ú
 
nhà lều bánh ú
 
 
nhà bạt cho thuê
 
 
 
 
nhà bạt metro
 
 
3- Nhà lều phục vụ Hội chợ thương mại, hội chợ văn hóa, lễ hội: (vui lòng tham khảo thêm mục Gian hàng triễn lãm, hội chợ)
 
 
 
 
gian hàng quảng cáo
 
 
 
 
4- Nhà lều che sân khấu ca nhạc: Khẩu độ lớn (trên 15m), trụ đứng cao 6m đến 10m
 
 
 
 
 
 
5- Nhà lều phục vụ Tiệc Cưới, Sinh nhật:  Khẩu độ linh hoạt từ 5m đến 24m, ngoài ra chúng tôi còn đảm trách việc Trang trí nhà lều, trang trí tư gia, Wedding planner hoặc chỉ đơn giản cho thuê các dịch vụ, thiết bị phục vụ tiệc Cưới, Sinh nhật. Chúng tôi đảm trách decord tiệc Cưới với tiêu chí handmade và mỗi tiệc là mỗi decord khác biệt, độc đáo, do vậy nếu có nhu cầu, Quý khách hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất nhé!
 
 
 
 
 
Công ty chúng tôi đặc biệt cung cấp, cho thuê nhà bạt nhà lều chất lượng cao, không những có tính thẩm mỹ làm vừa lòng khách hàng mà kết cấu còn vững chãi đảm bảo an toàn cho khách tham dự buổi lễ.

Nhà bạt nhà lều của chúng tôi có thiết kế đa dạng thích hợp cho nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên nhiều lĩnh vực, từ các buổi tiệc cưới ngoài trời, liên hoan, sinh nhật cho đến các buổi lễ khánh thành, khai trương, động thổ… Với những nhà bạt nhà lều được lắp ghép, sự kiện ngoài trời của bạn sẽ diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Chúng tôi cho thuê nhà bạt nhà lều với các kiểu khác nhau về khẩu độ, màu sắc phù hợp với nhiều lựa chọn, chương trình của quý khách.

1- Nhà bạt không gianNhà bạt Metroform

2- Nhà bạt Singapore kết cấu sắt phi tròn, nhà bánh ú…

Vui lòng liên hệ với Thắng Việt để được hỗ trợ và thông tin chi tiết hơn:

Công ty TNHH Thắng Việt ( Thắng Việt Event & Tent Rental)

DC: 13 đường số 26 KDC An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân

DT: 08 62718138 – 0908 426223 Mr Thắng

Website: http://thangvietevent.vn

Xem các sản phẩm : Cho thuê nhà bạt tại website www.thangvietevent.vn
Copyright © 2010 - 2018 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved