Honda Việt Nam khởi động chương trình "BeU+ with Honda 2016"

Công ty Honda Việt Nam sẽ chính thức khởi động lại chương trình “BeU+ with Honda 2016” vào tháng 6 năm nay với mục tiêu tri ân khách hàng thân thiết và khơi nguồn ước mơ tuổi trẻ

Từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2016, Honda Việt Nam sẽ tiến hành tổ chức 176 chương trình tại 36 tỉnh/thành trên cả nước, trong đó có 140 chương trình quy mô nhỏ tập trung vào hàng loạt các hoạt động tri ân khách hàng hấp dẫn như hoạt động thay dầu miễn phí, trải nghiệm và tìm hiểu các dòng xe mới nhất, đào tạo các kiến thức, kỹ năng Lái xe an toàn, tham gia các trò chơi để nhận được những phần quà thú vị.

Ngoài ra, Honda Việt Nam còn tổ chức 36 chương trình với quy mô lớn hơn, trong đó sẽ có hoạt động thay dầu miễn phí cho tất cả các dòng xe máy dưới 175cc của các hãng Honda, Piaggio, Suzuki, SYM & Yamaha tại 1 số tỉnh thành lớn ( Nghệ An, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Bình Định, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Cần Thơ, Bến Tre, An Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Trà Vinh ). Bên cạnh hoạt động thay dầu miễn phí, chương trình hứa hẹn sẽ hấp dẫn khán giả bởi các hoạt động thú vị, những phần quà hấp dẫn và đặc biệt là cơ hội thưởng thức đêm nhạc sôi động và hoành tráng với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Cuộc thi BeU+ with Honda 2016 chính là sân chơi để các bạn tự tin và tỏa sáng với niềm đam mê trong ba hạng mục: Âm nhạc, Vũ Đạo & Bóng Đá. Vượt qua khoảng cách địa lý, các bạn trẻ trên khắp Việt Nam có thể dễ dàng đăng ký tham gia cuộc thi thông qua nhiều hình thức như sơ tuyển trực tiếp, thi tuyển online. Đặc biệt, với mong muốn mở rộng phạm vi tìm kiếm tài năng, chương trình năm nay sẽ lắp đặt 1 khu vực thu âm giọng hát tại 159 điểm của các sự kiện lớn nhỏ xuyên suốt từ Bắc vào Nam với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn trẻ đam mê ca hát có thể đăng ký dự thi dù ở bất kì nơi đâu.

Tiếp nối những thành công từ cuộc thi BeU+ with Honda 2015 vừa qua, ban tổ chức sẽ tiếp tục mời một đội ngũ chuyên gia để đào tạo chuyên nghiệp cho các thí sinh trong suốt quá trình huấn luyện nhằm giúp các bạn trẻ học hỏi được kinh nghiệm chuyên môn, nâng cao kĩ năng trình diễn trên sân khấu, tự tin khi đứng trước khán giả. Với chủ đề “Khơi Nguồn Ước Mơ”, BeU+ with Honda 2016 hứa hẹn sẽ là nơi để bạn có những trải nghiệm thú vị và được cháy hết mình trên một sân khấu lớn chuyên nghiệp.

Thông qua chuỗi sự kiện này, công ty Honda Việt Nam mong muốn gửi đến quý khách hàng một lời tri ân ý nghĩa vì đã luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt 20 năm qua và khơi nguồn ước mơ của tuổi trẻ thông qua cuộc thi Be U+ with Honda.

(Nguồn Honda Việt Nam)

 

logo Thắng Việt
Hình ảnh công trình

khai trương bia sapporo

khánh thành

khởi công

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Copyright © 2010 - 2023 http://thangvietevent.vn/ All rights reserved